Sentinel LDK

Sentinel LDK

Sentinel Up

Sentinel Up cho phép các nhà cung cấp phần mềm và nhà sản xuất thiết bị tự động hóa việc phân phối các bản cập nhật phần mềm, cải thiện trải nghiệm người dùng và hiểu rõ hơn về việc sử dụng sản phẩm. Sentinel Up là một giải pháp cập nhật phần mềm cấp doanh nghiệp tích hợp hoàn toàn với các sản phẩm Sentinel để hỗ trợ toàn bộ vòng đời quản lý cấp phép và quyền lợi.

Cải Thiện Trải Nghiệm Của Người Dùng

Sentinel Up cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách giảm thời gian và công sức cần thiết để cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất. Chỉ cân "Click & Go" Sentinel Up sẽ loại bỏ những rắc rối và thất vọng cho người dùng với các bản cập nhật một cách đơn giản nhanh chóng và trực quan.

Tự Động Hóa Qui Trình Thủ Công

Sentinel Up cải thiện những hạn chế của phương pháp cập nhật thủ công tốn thời gian và không hiệu quả.

>     Hoạt Động Hợp Lý: Cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn tự động với tính năng xác thực, phân phối và cài đặt bản cập nhật và tích hợp đầy đủ với back-office.

>     Loại Bỏ Sơ Suất Của Con Người: Đảm bảo chỉ người dùng có quyền mới nhận được bản cập nhật phù hợp cho thiết bị đầu cuối phù hợp.

>     Giảm Chi Phí Hỗ Trợ: Tích hợp Sentinel với hệ thống hỗ trợ nội bộ để giảm chi phí và số lượng cuộc gọi hỗ trợ và cập nhật.

>     Tích Hợp Không Mã Hóa: Sentinel Up là nền tảng độc lập và cho phép bạn thiết lập quy trình cập nhật toàn công ty nhất quán với tích hợp không mã hóa.

Thu Thập Thông Tin Chi Tiết Về Cơ Sở Cài Đặt

Sentinel Up giúp bạn hiểu được phần mềm của bạn được sử dụng ở đâu và như thế nào và có được thông tin giá trị về end-user của bạn.

>     Kiểm Soát Cập Nhật: Chỉ phân phối phiên bản cập nhật  cho người dùng có quyền.

>     Ci Thiện Chiến Lược Kinh Doanh: Dựa trên thông tin về người dùng của bạn bao gồm             môi trường hoạt động, phiên bản và vị trí địa lý.. để đưa ra quyết định sáng suốt hơn

>     Sử dụng dữ liệu từ xa: Quyết định cách đầu tư vào sản phẩm của bạn dựa trên hành vi             cập nhật của khách hàng.

Giảm Tỉ Lệ Mất Khách

Luôn cập nhật cho người dùng về các phiên bản phần mềm mới nhất có thông báo trong ứng dụng thường xuyên. Khám phá số lượng khách hàng sử dụng các phiên bản cũ và phản hồi nhanh chóng với việc phân phối các bản cập nhật để giảm số lượng khách hàng bị mất. Sentinel Up là giải pháp lý tưởng để tăng sự hài lòng của khách hàng.

Giới thiệu về giải pháp của Gemalto

Các giải pháp của Sentinel cho phép khách hàng của chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và trích xuất nhiều giá trị nhất từ các sản phẩm của họ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và hơn 10.000 khách hàng trong 32 ngành, thương hiệu Sentinel được công nhận là công ty dẫn đầu thị trường về các giải pháp quản lý bảo mật, cấp phép, sử dụng và quản lý bản quyền.

 

Giá Trị Của Chúng Tôi

Sentinel UP cung cấp các bản cập nhật nhanh, đơn giản và kịp thời để đảm bảo người dùng nhận được các phiên bản phần mềm cập nhật, bản sửa lỗi và cập nhật mới nhất.

> Tiết Kiệm Thời Gian Và Giảm Chi Phí: Tạo quy trình tự động cập nhật hiệu quả với tích hợp liền mạch với các ứng dụng văn phòng.

> Tăng Sự Hài Lòng Của Khách Hàng: Cung cấp thông tin cập nhật và thông báo sản phẩm trực tiếp cho người dùng.

> Thúc Đẩy Tăng Trưởng Kinh Doanh: Tăng doanh thu với gia hạn và nâng cấp tự động.

> Nắm Bắt Dữ Liệu Cập Nhật: Theo dõi cập nhật phiên bản và tạo báo cáo để tìm hiểu phiên bản nào được khách hàng của bạn sử dụng.

Mua hàng

Sentinel HL Basic

Sentinel HL Basic là 01 dạng bảo vệ đơn giản, hiệu quả. Không cần bộ nhớ trong, không cần lập trình trước, có thể bảo vệ ngay. Thích hợp cho các bản quyền số lượng lớn và không cần cập nhật và gia hạn sau này.

Mua hàng

Sentinel HL Max

Sentinel HL Max thích hợp dùng cho bảo vệ các sản phẩm có nhiều tùy chọn hoặc lượng phát hành lớn. Max có một ID 32bit bảo vệ một chương trình độc nhất đồng thời đảm bảo cơ chế nâng cấp được an toàn.

Mua hàng

Sentinel HL Max chip

Sentinel HL Max Chip thích hợp dùng cho bảo vệ các sản phẩm có nhiều tùy chọn hoặc lượng phát hành lớn. Max có một ID 32bit bảo vệ một chương trình độc nhất đồng thời đảm bảo cơ chế nâng cấp được an toàn. Sản phẩm tương tự như Sentinel HL Max nhưng được thiết kế ở dạng chip để tiện cho việc trực tiếp tích hợp vào phần cứng. 

Mua hàng

Sentinel HL Max Micro

Sentinel HL Max Micro thích hợp dùng cho bảo vệ các sản phẩm có nhiều tùy chọn hoặc lượng phát hành lớn. Max có một ID 32bit bảo vệ một chương trình độc nhất đồng thời đảm bảo cơ chế nâng cấp được an toàn. Sản phẩm tương tự như Sentinel HL Max nhưng được thiết kế nhỏ gọn hơn, tiện lợi cho việc cắm cố định vào thiết bị và hạn chế bị va vào. 

Mua hàng

Sentinel HL Max ExpressCard

Sentinel HL Max Express Card thích hợp dùng cho bảo vệ các sản phẩm có nhiều tùy chọn hoặc lượng phát hành lớn. Max có một ID 32bit bảo vệ một chương trình độc nhất đồng thời đảm bảo cơ chế nâng cấp được an toàn. Sản phẩm tương tự như Sentinel HL Max nhưng được thiết kế ở dạng card rời để tiện cho việc trực tiếp tích hợp vào phần cứng. 

Mua hàng

Sentinel HL Max Board

Sentinel HL Max Board thích hợp dùng cho bảo vệ các sản phẩm có nhiều tùy chọn hoặc lượng phát hành lớn. Max có một ID 32bit bảo vệ một chương trình độc nhất đồng thời đảm bảo cơ chế nâng cấp được an toàn. Sản phẩm tương tự như Sentinel HL Max nhưng được thiết kế ở dạng card rời để tiện cho việc trực tiếp tích hợp vào phần cứng. 

Mua hàng

Sentinel HL Net

Sentinel HL Net cung cấp phương án  bảo vệ an toàn và linh hoạt trong môi trường mạng. Bạn có thể dùng HL Net để hạn chế số người, thiết bị sử dụng phần mềm trong một mạng nội bộ cùng với các tùy chọn khác.

Mua hàng

Sentinel HL Time

Sentinel HL Time với 01 đồng hồ thời gian thực  chính xác cao. HL Time có thể quản lý chính xác thời gian vận hành của phần mềm và phòng tránh bẻ khóa và dịch ngược. Bạn có thể linh hoạt cung cấp license dạng thời gian cho khách hàng...qua đó đáp ứng các hình thức cho thuê, bán sản phẩm.

Mua hàng

Sentinel HL NetTime

Sentinel HL Nettime là 01 giải pháp kết hợp Net và Time, là phương án lý tưởng áp dụng bảo vệ phần mềm theo hình thức thời hạn sử dụng dưới môi trường mạng nội bộ.

Mua hàng

Sentinel HL Drive

Sentinel HL Drive có phiên bản 2GB và 4GB giúp bạn tạo 01 Rom ảo ngay bên trong khóa USB, bạn có thể chép ứng dụng, phần mềm hoặc nội dung cần bảo vệ cùng license vào trong khóa cứng giao cho khách hàng, vừa tiện lợi vừa an toàn.

Mua hàng