GuardSquare

Guardsquare is the leader in mobile application protection. More than 600 customers worldwide across all major industries rely on Guardsquare to secure their mobile applications against reverse engineering and hacking. Built on the open source ProGuard technology, Guardsquare software integrates transparently in the development process and adds multiple layers of protection to Android (DexGuard) and iOS (iXGuard) applications, hardening them against both on-device and off-device attacks.

iXGuard

iXGuard được thiết kế để bảo vệ các ứng dụng và SDKs nền tảng gốc (Objective-C, Swift) và đa nền tảng (Unity,...

iXGuard được thiết kế để bảo vệ các ứng dụng và SDKs nền tảng gốc (Objective-C, Swift) và đa nền tảng (Unity, Cordova, Ionic, React Native, v.v,…) cho iOS chống lại kĩ nghệ đảo ngược và chèn. iXGuard áp dụng nhiều kỹ thuật mã hóa và che mờ cho mã của các ứng dụng và SDK, đồng thời tích hợp cơ chế tự bảo vệ thời gian chạy (RASP). Các lớp bảo vệ được áp dụng khiến hầu như không thể truy cập vào logic bên trong của chúng và sửa đổi hành vi dự kiến của chúng

Mua hàng

DexGuard

Sự bảo vệ tiên tiến nhất cho các ứng dụng Android Các tin tặc có thể sử dụng các công cụ sẵn có để  giải mã...

Sự bảo vệ tiên tiến nhất cho các ứng dụng Android

Các tin tặc có thể sử dụng các công cụ sẵn có để  giải mã và điều tra các ứng dụng Android của bạn và SDKs để đi sâu và logic bên trong của nó. Điều này khiến các ứng dụng dễ bị lợi dụng, bao gồm đánh cắp bản quyền, sao chép, thu gom chứng thực, trích xuất khóa API và mã chèn mã.

Mua hàng

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 03 tòa nhà Ngôi Sao, ô 15 lô B đường Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai

0983027776

andrew@fct.vn