Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới 2017

24-hinh-nen-giang-sinh-2017-dep-nhat-1

Đông qua xuân đến, một mùa giáng sinh lại tới, năm 2016 đang sắp khép lại, Công ty cổ phần FCT Vĩnh Thịnh xin kính chúc Quý khách hàng  một Giáng sinh Ấm áp – An lành – Hạnh phúc, một năm mới An khang – Thịnh vượng – Phát triển. Và chân thành cảm ơn quý khách hàng, người đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

Năm 2016 là năm đánh dấu sự trưởng thành, thành công vượt bậc của FCT Vĩnh Thịnh. Những thành công này là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của CBCNV công ty và không thể thiếu đó là sự tin yêu và ủng hộ cô cùng quý báu của quý khách hàng trong và ngoài nước đối với FCT Vĩnh Thịnh.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, FCT Vĩnh Thịnh rất mong nhận được sự tin yêu của quý khách hàng trong những năm tiếp theo. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất tới khách hàng của mình.

Nhân dịp giáng sinh và đầu năm mới 2017, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần FCT Vĩnh Thịnh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách hàng và CBCNV. Kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc, thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Chúc một Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đó là một mong muốn chân thành từ trái tim bởi vì Quý khách hàng là lý do để chúng tôi phát triển.

Kính thư

Tăng Hiến Vũ