Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần FCT Vĩnh Thịnh gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong thời gian sắp tới.

FCT Vĩnh Thịnh lần đầu được thành lập vào năm 2007. Buổi đầu thành lập, FCT Vĩnh Thịnh chủ yếu là xử lý nước thải của các đơn vị, tổ chức trong nước. Với nỗ lực không ngừng của tập thể công ty cũng như sự tin tưởng của khách hàng, Công ty đã gây dựng được vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế trong lĩnh vực xử lý nước thải và bảo mật phần mềm. Năm 2013, với sự phát triển không ngừng của Công ty, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định mở rộng quy mô và đổi giấy phép kinh doanh vào ngày 20/11/2013 – lấy tên chính thức là Công ty Cổ phần FCT Vĩnh Thịnh.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FCT Vĩnh Thịnh đã có vị trí tương đối uy tín trong thị trường, đáp ứng nhu cầu tại một số thị trường quốc tế như Singapore, Malaysia, Philippines,… với hai lĩnh vực chính là xử lý nước thải và giải pháp bảo mật của hãng Gelmato.

Gemalto là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Hà Lan. Trong hơn 30 năm qua, giải pháp bảo mật của Gemalto được được các tổ chức, tập đoàn tài chính trong FORTUNE 500, các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới sử dụng để đảm bảo an toàn dữ liệu, tài sản trí tuệ và an ninh mạng của họ.

Năm 2013, sau khi chính thức đổi tên với các mảng kinh doanh dịch vụ được mở rộng, FCT Vĩnh Thịnh bắt đầu triển khai cung cấp giải pháp bảo mật phần mềm của Gemalto (tiền thân là Safe Net trước đây). Sau 3 năm nỗ lực chứng minh năng lực, năm 2016 FCT Vĩnh Thịnh vinh dự trở thành thành viên chính thức và là nhà phân phối độc quyền các giải pháp bảo mật phần mềm của Gemalto tại Việt Nam. Năm 2017, FCT Vĩnh Thịnh chính thức đăng cai tổ chức hội nghị thường niên của tập đoàn lần đầu tiên tại Việt Nam.

z769156063022_71eb7972ac831a90338c8f74304dfce1

Với phương châm “ Hợp tác để thành công”, định hướng “Không ngừng nghiên cứu và phát triển”, mở ra xu thế bảo mật tiên tiến trong cuộc cách mạng 4.0 và thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến cơ sở vật chất, nâng cao sự chuyên nghiệp của cán bộ nhân viên, xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng khi sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hãy cùng đồng hành với FCT Vĩnh Thịnh để được tư vấn cũng như đáp ứng các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN FCT VĨNH THỊNH

Tầng 3, tòa nhà Ngôi Sao, Ô 15 lô B, KĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel : 0436410402  –  Mail : fct.vinhthinh@gmail.com