Featured Post

SENTINEL LDK GIẢI PHÁP TỐI ƯU DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

SENTINEL LDK GIẢI PHÁP TỐI ƯU DÀNH CHO DOANH NGHIỆP 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, chúng tôi cung cấp cho các công ty phần mềm và các nhà cung cấp thiết bị thông minh giải pháp quản lý bản quyền, bảo vệ và cấp phép của entitlement giúp họ tiền tệ hóa phần mềm của mình và thúc đẩy tăng trưởng.

1.Tổng quan về Sentinel LDK

 Bộ phát triển giấy phép Sentinel (LDK) là một phần mềm tiền tệ hóa toàn diện kết hợp các giải pháp, tính bảo mật, linh hoạt về cấp phép và tính năng dễ sử dụng với việc quản lý hoạt động cấp phép thông qua hệ thống quản lý quyền lợi Sentinel (EMS) trong một giải pháp mang tên out-of-the-box.

 

Sentinel LDK, giải pháp bảo mật và cấp phép phần mềm tích hợp của SafeNet, cho phép nhà cung cấp có thể phát triển phần mềm của doanh nghiệp bằng cách bảo vệ, sắp xếp, theo dõi và quản lý danh mục sản phẩm của họ. Thông qua các công cụ dựa trên vai trò của nó, bằng cách kết hợp phần cứng và bảo vệ dựa trên phần mềm tạo thành một giải pháp, Sentinel LDK cung cấp cho người sử dụng sự linh hoạt khi đưa ra quyết định trong việc lựa chọn mức độ bảo vệ và cấp phép phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của họ hiện tại và cả trong tương lai.

2. Tổng quan hệ thống quản lý quyền lợi Sentinel

Sentinel EMS, tích hợp đầy đủ với Sentinel LDK, là một nền tảng dựa trên web cung cấp phần mềm, qua đó người sử dụng có quyền truy cập tập trung vào tất cả các chức năng quản lý giấy phép và quyền lợi, cung cấp một giao diện đơn giản cho các hệ thống văn phòng của họ. Ngoài ra, bằng cách sử dụng dựa trên vai trò cổng thông tin, nhà cung cấp giúp các nhà viết phần mềm dễ dàng tạo, triển khai và quản lý nhanh chóng danh mục sản phẩm của họ và quyền lợi người dùng cuối.

Sentinel EMS cũng theo dõi và thu thập nhiều nguồn dữ liệu sử dụng khác nhau, có thể được sử dụng để báo cáo về nhiều chỉ số kinh doanh khác nhau.

3.Tập trung

Cấp phép rất quan trọng đối với nhiều chức năng khác nhau trong tổ chức – từ bán hàng và tiếp thị đến quản lý sản phẩm, hỗ trợ và thực hiện. Sentinel EMS giúp cho các nhà viết phần mềm dễ dàng tiếp cận, tập trung tất cả các hoạt động cấp phép trên toàn công ty. Giải pháp cũng cho phép các nhà viết phần mềm trao quyền cho người dùng cuối tham gia vào một số quy trình kinh doanh liên quan được cấp phép.

  • Cổng dựa trên vai trò – Sentinel LDK có một số vai trò được xác định trước và có thể chuyển cho người dùng để cho phép họ truy cập vào một số chức năng nhất định. Người đặt hàng có thể tạo và kích hoạt quyền lợi, Người quản lý sản phẩm có thể quản lý chi tiết sản phẩm và danh mục trong khi viết có thể ghi các phím và tạo ra các khóa sản phẩm để phân phối cùng với sản phẩm.
  • Cổng thông tin khách hàng tự phục vụ của người dùng cuối – Giúp giảm chi phí hỗ trợ và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng bằng cách cho phép người dùng cuối tự động kích hoạt, gia hạn và nâng cấp giấy phép mà không cần liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của bạn.

4. Đơn giản hóa & Tự động hóa

Sentinel EMS cho phép các nhà cung cấp phần mềm tập trung và tự động hóa những công việc thủ công gây tốn thời gian.

 • Tự động thực hiện cấp phép và phân phối – Giảm thiểu dữ liệu thủ công tiêu tốn thời gian chức năng nhập và theo dõi để loại bỏ lỗi, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí thực hiện theo tự động hóa các chức năng cấp phép và quyền lợi.

• Cấu hình sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng – Giảm chi phí phát triển và kiểm kê, bên cạnh đó rút ngắn thời gian ra thị trường bằng cách cho phép các nhà cung cấp phần mềm xây dựng nhanh chóng và dễ dàng triển khai các gói sản phẩm mới và các mô hình giấy phép mà không cần liên quan đến CNTT hoặc kỹ thuật.

5. Thu thập và báo cáo dữ liệu

Sentinel EMS cho phép tiếp thị, bán hàng và quản lý sản phẩm hiệu quả hơn, bằng cách thu thập, cung cấp dữ liệu, các tính năng báo cáo thời gian sử dụng qua đó cho phép nhà cung cấp phần mềm dự báo chính xác thời gian nâng cấp và gia hạn phần mềm, cũng như xác định các phần mềm đang được sử dụng và phát triển nó.

• Bộ sưu tập dữ liệu người dùng cuối – Sentinel EMS cho phép các nhà cung cấp phần mềm xác định cá nhân kích hoạt bản sao ứng dụng phần mềm của họ.

• Theo dõi và báo cáo linh hoạt – Tăng giá trị của mỗi người dùng cuối và giảm chi phí hoạt động bằng cách cải thiện hỗ trợ, tiếp thị và nỗ lực bán hàng trong toàn bộ vòng đời sản phẩm với các công cụ theo dõi và báo cáo linh hoạt.

• Kinh doanh thông minh – Tận dụng thông tin tổng hợp được để xác định, kiểm tra và triển khai các mô hình phân phối, giá cả và thiết lập mô hình phân phối mới hiệu quả hơn để tiếp cận các thị trường mới và tối đa hóa doanh thu.


6. Giải pháp tiền tệ hóa phần mềm từ Sentinel gemato

Sentinel SafeNet có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm sáng tạo và đáng tin cậy cấp phép các giải pháp quản lý, đảm bảo quyền lợi cho nhà xuất bản phần mềm, nhà cung cấp công nghệ và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây trên toàn thế giới.

 Dễ dàng tích hợp và sử dụng, sáng tạo và tính năng tập trung, gia đình của công ty Sentinel Giải pháp kiếm tiền từ phần mềm được thiết kế để đáp ứng sự cho phép giấy phép duy nhất, thực thi và các yêu cầu quản lý của bất kỳ tổ chức nào, bất kể quy mô, kỹ thuật yêu cầu hoặc cấu trúc tổ chức. Chỉ với SafeNet là khách hàng có thể giải quyết từng khía cạnh của vòng đời kiếm tiền từ phần mềm – từ bảo vệ bản quyền và sở hữu trí tuệ để quản lý danh mục sản phẩm và cải thiện trải nghiệm người dùng cuối liên tục. Với lịch sử đã được chứng minh là thích nghi với các yêu cầu mới và giới thiệu các công nghệ mới điều kiện thị trường phát triển địa chỉ, hơn 25.000 khách hàng của SafeNet trên toàn cầu biết rằng bằng cách chọn Sentinel họ chọn tự do để phát triển cách họ làm kinh doanh ngày hôm nay, ngày mai, và xa hơn nữa.